QUY TRÌNH XĂM Hình

01.

Đầu tiên khi đến với 1984 Studio, bạn sẽ được chào đón bởi các nghệ sĩ xăm nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ trợ lý nói tiếng Anh thân thiện và quy trình xăm hình chuyên nghiệp. Chúng tôi tôn trọng ý tưởng ban đầu của bạn và chúng tôi cũng chia sẻ kinh nghiệm dày dặn của mình từ đó tư vấn cho bạn về những điều nên và không nên khi thực hiện hình xăm. Cùng nhau chúng ta sẽ biến ý tưởng của bạn thành một hình xăm độc đáo. Hãy đặt lịch ngay với chúng tôi tại đây.

02.

Sau khi thống nhất về ý tưởng, vị trí, phong cách, nghệ sĩ của 1984 Studio sẽ bắt tay vào thiết kế. Kết hợp giữa các yêu cầu của bạn và tư duy nghệ thuật của chúng tôi để tạo ra tác phẩm nghệ thuật đẹp, chất lượng và độc đáo nhất.

03.

Đây chắc hẳn là những gì bạn đang tìm kiếm? Với quy trình xăm hình chặt chẽ và chuyên nghiệp, việc giữ gìn các tiêu chuẩn vệ sinh là nguyên tắc hàng đầu của 1984 Studio. Tất cả các thiết bị xăm được khử trùng và được bọc cẩn thận, mỗi kim xăm, dao cạo, cốc mực, … chỉ sử dụng một lần, mực xăm được nhập chính hãng từ Mỹ,… Điều này sẽ khiến bạn thấy yên tâm và hài lòng trong suốt quá trình xăm hình. 

Bạn có thể tham khảo những đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của 1984Studio tại đây.

04.

Cuối cùng, chăm sóc sau xăm là một bước quan trọng mà bạn và bạn bè của bạn cần biết. Cách bạn chăm sóc hình xăm mới  cũng như tránh được những việc không nên làm khi xăm hình có tác động lớn đến kết quả hình xăm khi lành. Nhân viên của chúng tôi sẽ chia sẻ kiến ​​thức của riêng họ, những kinh nghiệm quý báu và những lời khuyên hữu ích để hướng dẫn / hỗ trợ bạn cho đến khi hình xăm lành hẳn.

tattoo aftercare instructions