QUY TRÌNH XĂM

01.

Đến với 1984 Studio, bạn sẽ được chào đón bởi không chỉ các nghệ sĩ đầy kinh nghiệm của chúng tôi mà còn bởi các nhân viên nói tiếng Anh thân thiện. Chúng tôi tôn trọng ý tưởng ban đầu của bạn và chúng tôi cũng chia sẻ kinh nghiệm dày dặn của mình sau đó sẽ tư vấn cho bạn về những điều nên và không nên khi thực hiện hình xăm. Cùng nhau chúng ta sẽ biến ý tưởng của bạn thành một hình xăm độc đáo. Dịch vụ tư vấn cũng được cung cấp miễn phí cho khách hàng.

02.

Khi thỏa thuận cuối cùng đã được thực hiện, nghệ sĩ sau đó sẽ bắt đầu làm việc với thiết kế. Kết hợp các yêu cầu của bạn và tư duy nghệ thuật của chúng tôi để tạo ra tác phẩm nghệ thuật đẹp, chất lượng, độc đáo.

03.

Đây chắc hẳn là những gì bạn đang tìm kiếm? Giữ gìn các tiêu chuẩn vệ sinh là nguyên tắc hàng đầu của 1984 Studio. Tất cả các thiết bị xăm được khử trùng và được bọc cẩn thận, mỗi kim, dao cạo, cốc mực, … chỉ sử dụng một lần, mực xăm được nhập từ Mỹ,… Điều này sẽ đảm bảo trải nghiệm hài lòng cho khách hàng qua mỗi buổi xăm. Tất cả những gì bạn cần là thư giãn, trải nghiệm và chúng tôi sẽ lo những phần còn lại.

04.

Bên cạnh tất cả những điều trên, chăm sóc sau xăm cũng là một bước quan trọng mà bạn và bạn bè của bạn cần biết. Cách bạn chăm sóc hình xăm mới và cách bạn thực hiện, có tác động lớn đến kết quả khi lành. Nhân viên của chúng tôi sẽ chia sẻ kiến ​​thức của riêng họ, những kinh nghiệm họ có và những lời khuyên hữu ích để hướng dẫn / hỗ trợ bạn đến cuối cùng.

tattoo aftercare instructions