Cách chăm sóc hình xăm mới

Có một số hướng dẫn cách chăm sóc hình xăm mới dưới đây mà bạn nên làm theo để có kết quả cuối cùng tốt nhất. Chúng tôi luôn sát cánh bên bạn trong suốt quá trình hình xăm hoàn thiện. 

01.

Bọc hình xăm mới trong khoảng 30 phút – 1 giờ sau đó gỡ bỏ nó, nhẹ nhàng rửa hình xăm của bạn bằng nước sạch hoặc nước sát khuẩn. Không sử dụng xà phòng hoặc khăn giấy ướt. Nhẹ nhàng lau khô bằng khăn giấy sạch. Đừng chà xát qua lại.

02.

Trong 3 ngày đầu tiên, chỉ sử dụng nước sạch để vệ sinh vùng có hình xăm mới, không sử dụng hoá chất, sữa tắm hoặc bất cứ sản phẩm nào tương tự. Bạn nên mặc quần áo rộng và tránh ánh nắng trực tiếp. Luôn rửa tay trước khi chạm vào hình xăm. 

03.

Sau 3 ngày, bạn nên thoa thuốc mỡ mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn sau khi xăm xong 3 lần/ngày hoặc bất cứ khi nào vùng da xăm của bạn khô.

Tiếp tục bôi nó hàng ngày cho đến khi hình xăm của bạn lành hoàn toàn. Hình xăm của bạn cần oxy để lành nhanh chóng, vì vậy hãy để nó thở. Bong tróc hay cảm giác ngứa là bình thường của quá trình lành hình. Đừng bao giờ chọc hoặc gãi hình xăm của bạn trong khi nó đang lành – điều này sẽ làm hỏng hình xăm.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tại đây.
Hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại blog