Cách chọn hình xăm mini đẹp và phong cách cho người mới xăm

Hình xăm mini hay hình xăm lớn đều mang đến cho người sở hữu những giá trị riêng. Không chỉ mang vẻ đẹp ấn tượng, những hình xăm còn là cách hoàn hảo để thể hiện cá tính cũng như cái tôi của bản thân. Những hình xăm mini đẹp thường mang đến cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế nhưng cũng không kém phần xinh xắn. Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về cách chọn hình xăm mini đẹp dành cho người mới.

mini đẹp

Nghiên cứu xăm từ nhiều nguồn thông tin

Với người mới xăm lần đầu, sẽ có rất nhiều những thắc mắc về hình xăm. Làm thế nào để hình xăm được bền màu, chọn hình xăm như thế nào hay nên xăm ở đâu an toàn và đẹp nhất. Và cùng sẽ có rất nhiều cách để có được câu trả lời chính xác về những điều mà bạn thắc mắc về hình xăm mini. Bạn có thể sử dụng Internet để tra cứu thông tin từ những nguồn khác nhau để chọn hình xăm mini đẹp và phù hợp. Hoặc cách tốt nhất mà các bạn thường chọn đó là tham khảo từ những người đã xăm.

 

 

Những bạn đã xăm sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết hơn và những trải nghiệm bạn sẽ trải qua khi xăm, đặc biệt là xăm mini. Song song đó, các bài viết trên internet cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về toàn bộ quá trình xăm. Đừng quên tham khảo những review đánh giá của khách hàng và những gợi ý về việc lựa chọn hình xăm mini, nơi xăm uy tín chất lượng…

 

 

Cách tốt nhất là bạn có thể kết hợp cả hai phương pháp này để có được thông tin chính xác. Tuy nhiên, hãy nhớ luôn giữ cái nhìn khách quan và cân nhắc các thông tin đọc được để chọn lọc cho mình những lời khuyên phù hợp nhất.

 

Lựa chọn hình xăm

Chắc hẳn, đây là giai đoạn gây băn khoăn và “đau đầu” nhất cho các bạn lần đầu tiên xăm. Tuy vậy, việc lựa chọn hình xăm là một quá trình cực kỳ quan trọng vì nó là yếu tố quyết định đến cho các giai đoạn tiếp theo là lựa chọn nghệ sĩ xăm và vị trí xăm phù hợp.

 

 

Những hình xăm mini đơn giản luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho những bạn trẻ mới xăm lần đầu. Với những hình xăm mini, bạn có thể chọn xăm những hình ảnh mà bạn ưa thích để làm quen với những cảm giác khi xăm. Đừng quên tham khảo mạng xã hội như Instagram và Pinterest để tìm nguồn cảm hứng cho mình.

mini đẹp

mini đẹp

 

 

 

Và sau những hình xăm mini, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những hình xăm lớn hơn cho bản thân. Với các bạn nữ, hình xăm mini luôn được đặc biệt ưa thích. Các phong các bạn có thể lựa chọn cho hình xăm mini của mình bao gồm watercolor, blackwork, fine-line, single-line hay thậm chí realistic.

Chọn nghệ sĩ xăm phù hợp

Bạn sẽ nghĩ việc chọn nghệ sĩ xăm có vẻ chẳng mấy quan trọng. Tuy nhiên đây lại là một trong những yếu tố tiên quyết để có một hình xăm đẹp và vừa ý. Ngoài ra, họ sẽ là người trực tiếp tư vấn, thiết kế hình xăm cho chính bạn. Mỗi nghệ sĩ xăm sẽ có ưu thế về đường nét, phong cách riêng. Vì thế, chọn cho mình một nghệ sĩ xăm chuyên về phong cách của hình xăm mini mà bạn vừa chọn, và đừng quên nhờ họ tư vấn nếu cần nhé.

 

artist Cahor

 

Chọn vị trí xăm

Hình xăm của bạn sẽ là yếu tố để quyết định việc chọn vị trí xăm phù hợp. Đối với hình xăm lớn bạn có thể chọn những bộ phận như lưng, bắp tay, bắp chân, hông, đùi, sườn… Đây là những bộ phận có diện tích bề mặt lớn, có thể bao quát hết hình xăm và dễ dàng thấy được.

mini đẹp

 

mini đẹp

Còn đối với các bạn yêu thích hình xăm mini, sẽ thật dễ dàng để chọn lựa! Bạn có thể chọn bất cứ nơi nào trên cơ thể, từ ngón tay, cổ tay, khuỷu tay,….

 

 

Ngoài những điều trên, bạn cần phải lưu ý các điều sau:

  • Chọn mực xăm chất lượng: Mực xăm ảnh hưởng nhiều đến hình xăm và mức độ hoàn thiện. Mực xăm tốt sẽ giữ cho hình xăm nguyên vẹn, ít bay màu theo thời gian.
  • Thiết bị xăm: Khi chọn mực xăm bạn cũng cần lưu ý kỹ đến thiết bị xăm. Bạn nên chọn tiệm xăm uy tín, có máy móc thiết bị và mực xăm chất lượng để giảm thiểu rủi ro khi xăm. Bên cạnh đó cũng cần đảm bảo các thiết bị, kim xăm luôn được khử trùng và chỉ dùng một lần.
  • Xem xét về mức độ đau mà bạn có thể chịu được. Đau đớn luôn là việc cản trở bạn đến với việc có cho mình một hình xăm đẹp và hấp dẫn. Nghiên cứu về các vị trí xăm để chọn cho mình những vị trí ít đau nhất có thể sẽ vô cùng hữu ích cho các bạn mới xăm lần đầu.

 

tattoo-price-5

Trên đây là những chia sẻ của 1984 Studio về cách chọn hình xăm mini đẹp cho người mới xăm, nếu bạn có thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với Studio tại đây để được tư vấn chi tiết nhé! Bên cạnh đó bạn còn có thể đặt lịch với 1984 Studio tại đây để sắm ngay cho mình 1 hình xăm ưng ý nhé.

related