Artist Hip – Nữ nghệ sỹ xăm xinh đẹp của 1984 Studio

Không còn nhận lại quá nhiều định kiến của xã hội, nghệ thuật xăm hình dần trở thành một loại hình nghệ thuật được rất nhiều người yêu thích, lựa chọn để thể hiện cá tính và nói lên “chất riêng” của bản thân mình. Khi nghệ thuật xăm hình chưa phổ biến, những người có “mực” thường bị xã hội phán xét và chỉ trích thậm tệ. Họ không được xem trọng và đề cao trong công việc, đặc biệt đối với những người phụ nữ có hình xăm và cả những thợ xăm nữ. Ngày nay, khi nhắc đến xăm mình, người ta thường nghĩ đến những thợ xăm nam giới, và thực tế cũng cho thấy đa số thợ xăm trong ngành đều là nam giới. Nhưng đối với 1984 Studio, định kiến này hoàn toàn không đúng. Trong suốt gần 10 năm hình thành và phát triển, những nữ thợ xăm này luôn là một phần không thể thiếu trong đội ngũ của 1984 Studio, và một trong số đó chính là Artist Dung Hip.

Artist Hip

Artist Hip sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật và những hình xăm, cô đã sớm trở thành một thợ xăm tên tuổi, khẳng định vị thế của bản thân cùng những tác phẩm nổi bật. Giờ đây, với gần 10 năm kinh nghiệm và gắn bó với nghề, Hip đã trở thành một mảnh ghép không thể thiếu của 1984 Studio. Sở hữu thế mạnh trong phong cách xăm Blackwork, Linework và Dotwork, Hip đã thực hiện hàng nghìn hình xăm, hàng nghìn sản phẩm chất lượng cho khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới trong suốt gần 10 năm làm nghề. 

Artist Hip

Trong cuộc sống thường nhật, Artist Hip luôn là một người vui vẻ, cởi mở và thân thiện với những câu chuyện hài hước mà cô mang lại. Tuy nhiên khi làm việc, thực hiện hình xăm cho khách hàng, đây có lẽ là lúc mà Hip trầm lắng nhất. Cô luôn tập trung cao độ, tỉ mỉ và chu đáo, đảm bảo mang lại những hình xăm chau chuốt, hoàn thiện và độc nhất tới khách hàng. Artist Hip

Với thế mạnh trong phong cách xăm Blackwork, Dotwork, Linework, Artist Hip đã có rất nhiều những tác phẩm ấn tượng trong suốt nhiều năm làm nghề. Hãy cùng chiêm ngưỡng một trong số những tác phẩm nổi bật được Artist Hip thực hiện tại 1984 Studio bạn nhé:
Artist Hip Artist Hip Artist Hip Artist Hip Artist Hip Artist Hip

Trên đây là một số tác phẩm được thực hiện bởi Artist Hip. Nếu bạn cảm thấy yêu thích sản phẩm và phong cách của cô ấy, hãy đừng chần chừ mà liên hệ ngay với 1984 Studio để có được những hình xăm đậm chất riêng từ Artist Hip nha!

related