Tư vấn 7 hình xăm mini ở tay cực chất

Hình xăm mini ở tay luôn là vị trí đắc địa, được nhiều bạn lựa chọn để xăm. Bởi lẽ, tay gắn liền với nửa trên của chúng ta, “có đất diễn” cho tất cả các hình xăm nghệ thuật bạn muốn điêu khắc.

Hình xăm mini ở tay single-line

Người ta thường nói: nghệ thuật là sự sáng tạo không ngừng nghỉ và có giá trị trường tồn theo thời gian. Mỗi người thợ xăm là một nghệ sĩ điêu khắc nên tác phẩm nghệ thuật đó. Hình xăm single-line được thực hiện chỉ với 1 nét duy nhất kết nối và tạo hình tác phẩm, ắt hẳn sẽ luôn khiến người xem trầm trồ và ấn tượng.

Hình xăm mini ở tay Máy chụp ảnh

Mỗi cá thể sẽ có những sở thích khác nhau như nghe nhạc, xem phim, du lịch, vẽ… Và chụp ảnh cũng là một sở thích thú vị đấy! Từ những sở thích và điểm mạnh của bản thân, nhiều bạn đã có nghề “hái” ra tiền và nuôi dưỡng đam mê của mình. Để đánh dấu cột mốc này, các bạn chọn xăm hình máy chụp ảnh ở tay.

 

Đối với một nhiếp ảnh gia, điều quan trọng nhất phải có trong tay chính là chiếc máy ảnh. Vì thế, có rất nhiều hình xăm ra đời và được cách điệu hóa sao cho phù hợp nhất. Đó có thể là chiếc máy ảnh đầu tiên bạn sở hữu hoặc một chiếc máy ảnh gắn liền với năm tháng thăng trầm của cuộc đời.

Hình xăm mini ở tay Thú cưng

Không chỉ ở các nước phát triển, các bạn trẻ hoặc mọi lứa tuổi sinh sống tại Việt Nam trong thời gian gần đây sở hữu một đến một vài con thú cưng. Chó, mèo, nhím, thỏ… là những con thú cưng cực kỳ thích hợp để chọn làm hình xăm mini ở tay.

Hình xăm mini ở tay Mèo thần tài

Sự may mắn là điều mà tất cả mọi người trên thế giới tại mỗi thời điểm đều tìm kiếm. Có người sẽ cầu may mắn đến với tình duyên, gia đạo, con đường sự nghiệp và cơ bản nhất trong đây chính là “cầu tài”. 

Họ tin rằng, sở hữu một hình xăm linh vật Mèo thần tài sẽ mang đến phúc lộc vô biên. Ý nghĩa này không chỉ giới hạn ở một số nước Châu Á mà nó còn lan truyền đến các quốc gia khác. Các nghệ nhân xăm khắc với tay nghề cao, khắc họa cho khách hàng hình xăm Mèo thần tài để cầu may mắn, tài lộc.

Hình xăm mini ở tay Đồng hồ cát

 

Đồng hồ cát là một vật tượng trưng cho thời gian với dòng chảy không ngừng nghỉ từ quá khứ đến hiện tại và tương lai. Nó cũng thể hiện sự lưu giữ ký ức tại mỗi thời điểm. Trong tình yêu, giá trị của đồng hồ cát còn được hiểu là sự bất tận, không ngừng nghỉ, cũng giống như tình cảm của hai cá thể xa lạ nhưng đồng điệu trong tâm hồn và thể xác.

Hình xăm mini ở tay Chữ ý nghĩa

Phái đẹp thường chọn cho mình những hình xăm có nét mực thanh mảnh, nhẹ nhàng nhưng toát lên vẻ đẹp quyến rũ. Các câu chữ có ý nghĩa rất thích hợp để chọn làm hình xăm mini ở tay.

 

Nó thể hiện quan điểm sống mạnh mẽ, độc lập của người phụ nữ thời hiện đại. Qua hình xăm ấy, người khác sẽ không ngừng tò mò và đi tìm câu trả lời về người phụ nữ mà họ muốn chinh phục.

 

 

hình xăm mini

Hình xăm mini ở tay Bông hoa

Hoa luôn là loài thực vật được ví với nét đẹp của người con gái. Mỗi bông hoa mang một ý nghĩa to lớn và khó đoán. Cuộc đời chúng ta sẽ có những lúc thăng trầm, nhưng luôn nhắc nhở bản thân hãy sống như những đóa hoa tươi tắn, ngọt ngào và xinh đẹp.

hình xăm mini

hình xăm mini

 

hình xăm mini

Trên đây là những chia sẻ của 1984 Studio về hình xăm tay ý nghĩa, nếu bạn có thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với Studio tại đây để được tư vấn chi tiết nhé! Bên cạnh đó bạn còn có thể đặt lịch với 1984 Studio tại đây để sắm ngay cho mình 1 hình xăm tay ưng ý nhé.

related