Top 5 tiệm xăm uy tín nhất tại Hà Nội

Xăm nghệ thuật ngày nay không còn xa lạ với các bạn trẻ. Đây được xem là “món trang sức” độc đáo, thể hiện cá tính và phong cách bản thân. Nếu còn phân vân trong việc tìm kiếm một tiệm xăm uy tín tại Hà Nội thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

1. 1984 Tattoo Studio

Đây là cái tên được nhiều người nhắc đến nhất trong thời gian gần đây. 1984 Studio là một trong những tiệm xăm “đời đầu” của phong trào xăm tại khu vực miền Bắc.

Sở hữu nhiều nghệ nhân nổi tiếng trong giới xăm như Tung kem, Ti,… và nhiều cái tên khác. Mỗi nghệ sĩ sở hữu một phong cách xăm riêng. Tuy nhiên vô hình chung mọi người đều tài năng, tay nghề thành thạo.

 

 

Dịch vụ tại 1984 Studio được đánh giá rất cao, nhân viên tư vấn tận tình giải đáp thắc mắc của khách hàng. Kèm theo chế độ bảo hành trọn đời về chất lượng của hình xăm và mực xăm. 1984 xứng đáng là tiệm xăm uy tín nhất tại Hà Nội.

Bạn có thể ghé qua trang Facebook tại đây hoặc tìm hiểu thêm những câu chuyện đầy cảm hứng về nghệ thuật xăm tại 1984 Blog ở đây.

Địa chỉ

Studio Hà Nội:

37 Mã Mây, Hoàn Kiếm – 024 6291 3784

Studio Hội An:

50 Bà Triệu, Cẩm Phổ – 093 750 1984

2. Black Bear Tattoo

Khi tìm tiệm xăm uy tín tại Hà Nội thì không thể không nhắc tới cái tên quen thuộc Black Bear Tattoo. Nghệ danh Thanh Duy Gấu Đen nổi tiếng với phong cách xăm đẹp, đậm chất nghệ thuật.

 

Không gian được trang trí đơn giản, tinh tế. Nằm gọn trong con hẻm 179 Phố Huế, mặc dù được nhiều bạn trẻ than phiền về mức độ khó tìm của nó. Nhưng Black Bear Tattoo vẫn được nhiều bạn đánh giá là hình xăm đẹp, mực chất lượng và thái độ phục vụ chu đáo.

Địa chỉ: 179 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Orion Tattoo

Orion Tattoo là tiệm xăm nổi tiếng tại Phố Huế, Hà Nội. Với quy trình xăm quốc tế, mang đến chất lượng hình xăm tuyệt vời cho khách hàng. Ngoài ra, thợ xăm tại Orion Tattoo được đánh giá là khá thân thiện và nhiệt tình.

tiệm xăm

Phong cách xăm đa dạng, tuỳ vào sở thích của bạn, Orion sẽ chọn đường nét mềm mại hoặc cá tính để hình xăm thêm phần đậm chất riêng. Tuy nhiên, khách hàng bên đây rất đông, bạn nên đặt hẹn trước nếu không muốn “đợi mòn cả cổ”.

Địa chỉ: 268 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

4. La Thành Tattoo

Với phong cách xăm độc đáo, ma mị mang xu hướng dân tộc. Lấy những tinh hoa trong văn hoá Việt Nam để làm điểm nhấn cho những “tác phẩm” xăm nghệ thuật. La Thành Tattoo được đánh giá là tiệm xăm uy tín tại Hà Nội.

tiệm xăm

Các nghệ sĩ ở đây có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh. Vì thế rất dễ để bạn cùng người bạn nước ngoài của mình chọn hình xăm thích hợp.

 

Địa chỉ: 26B Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

5. Silver Ant Tattoo Studio

Nổi tiếng khắp phố Hoàn Kiếm, Silver Ant được xem là tiệm xăm uy tín tại Hà Nội. Khách hàng sẽ được tư vấn và phát thảo hình đến khi thực sự hài lòng.

tiệm xăm

 

Ngoài ra, tiệm xăm này còn miễn phí chế độ bảo hành, bảo dưỡng hình xăm cho mọi người khi đã sử dụng dịch vụ tại đây. Được đánh giá là vệ sinh và mực dùng chất lượng. Hãy lưu vào list các tiệm xăm đáng đến tại Hà Nội bạn nhé.

Địa chỉ: 96 Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trên đây là top 5 tiệm xăm uy tín nhất tại Hà Nội. Dành cho các bạn lần đầu trải nghiệm hoặc những ai có ý định tìm một nơi xăm tốt, mực đẹp, giá cả hợp lý.

related