CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ CHẶN ĐỨNG COVID 19

Có lẽ dịch virus Covid 19 đang là căn bệnh nguy hiểm và được cả nước theo dõi thông tin suýt sao trong thời gian gần đây. Chủng virus mới đến từ Vũ Hán (Trung Quốc) xuất hiện và khiến nền y tế của các nước lớn vẫn không thể kiềm chế nguồn lây lan này.

1984 Studio - Tattoo & Piercing

Bởi chủng virus này ảnh hưởng và gây tổn thương nặng nề cho phổi khả năng lây lan nhanh từ người sang người. Từ Trung Quốc, Covid 19 lan sang hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó bao gồm cả Việt Nam. Mới đây, Hoa Kỳ đã đưa thông báo tình trạng khẩn cấp toàn quốc do lượng người nhiễm Covid của nước này tăng không kiểm soát và số người chết mỗi ngày đều tăng dần đều.

Việt Nam tự hào là một trong những quốc gia đi đầu trong công tác phòng chống dịch. Nhờ có sự phối hợp kịp thời giữa chính quyền và người dân nên việc phòng dịch trở nên dễ dàng và đồng bộ hơn.

1984 Studio - Tattoo & Piercing

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng chính quyền các cấp ban bố lệnh cách ly tại nhà toàn dân để đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa số người mắc bệnh.

Là một người trẻ và là công dân Việt Nam, chúng ta hãy cùng nhau thực hiện tốt chỉ định của Thủ tướng. Mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn trong việc hạn chế di chuyển, kinh doanh. Tuy nhiên đối với nước ta lại là biện pháp tốt nhất trước khi “vỡ trận”.

Cùng hành động để chặn đứng covid 19

“Hãy ở Nhà” hay “Stay home” là câu khẩu hiệu được nhiều người truyền tai nhau. Xã hội chỉ tốt đẹp khi người dân sống văn minh và có ý thức cao. Muốn có được điều này chúng ta cần phải theo dõi tình hình dịch bệnh cũng như những lệnh ban hành từ Chính Phủ để kịp thời xử lý nếu gặp tình huống xấu nhất.

Ngoài ra đừng quên mang khẩu trang, rửa tay thường xuyên và giữ khoảng cách khi tiếp xúc giữa người với người bạn nhé! Đại diện cho người trẻ, chúng ta hãy phát đi thông điệp “Hành động đơn giản để xây dựng một xã hội tốt đẹp”. Từ việc yêu thương bản thân, gia đình và có ý thức với những việc mình làm nhằm ngăn ngừa Covid 19 cũng chính là hành động giúp ích cho xã hội.

1984 Studio - Tattoo & Piercing

“CHÚNG TÔI ĐI LÀM VÌ BẠN, XIN HÃY Ở NHÀ VÌ CHÚNG TÔI!” – câu khẩu hiệu của những người ngoài kia vẫn đang lao động miệt mài vì sức khỏe của cộng đồng. Đó chính là những người y tá, bác sĩ, dân quân hay bất kì ai vẫn đang lao động, cống hiến hết mình trong hành trình kiểm soát dịch bệnh Covid 19. Vì vậy hãy ở nhà để giúp cộng đồng nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xin đừng ngần ngại liên hệ với Studio tại đây để được tư vấn chi tiết nhé! Bên cạnh đó bạn còn có thể đặt lịch với 1984 Studio tại đây để sắm ngay cho mình một hình xăm ưng ý nhé.

related