Giải mã các hình xăm ý nghĩa cho nữ giới

Giải mã ý nghĩa các hình xăm cho nữ

Những tín đồ của hình xăm nghệ thuật luôn thích thú với những hình xăm mang ý nghĩa biểu tượng. Bạn là nữ giới và đang tìm kiếm những ý nghĩa ẩn sau hình xăm của chính mình. Việc khám phá và tìm hiểu tường tận những bí ẩn đằng sau mỗi hình xăm cho nữ cũng sẽ giúp bạn lựa chọn được hình xăm phù hợp cho bản thân hơn. Và hơn hết, bạn sẽ luôn có một câu chuyện thú vị để kể về những hình xăm của mình. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến những góc nhìn về ý nghĩa ẩn chứa trong các hình xăm phổ biến đối với nữ giới.

Hoa sen

Trong tâm linh tín ngưỡng phương Đông, hoa sen là biểu tượng được sử dụng nhiều nhất. Sự thanh cao, tinh khiết mà hoa sen mang lại khiến cho người ta có cảm giác bình yên, thư thái trong tâm hồn. Không chỉ thế, loài hoa này còn mang ý nghĩa bao dung, độ lượng, thông thái. Chủ nhân của hình xăm hoa sen sẽ có nhiều cách để điểm tô cho hình tượng này theo ý thích.

giải mã hình xăm

 

giải mã hình xăm

Mèo thần tài

Mèo Maneki Neko là một trong những ý tưởng ý nghĩa đối với nữ giới, mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ, tránh khỏi sự xui xẻo. Mèo thần tài này là biểu tượng của tiền bạc và sự giàu sang phú quý.

 

hình xăm mèo thần tài

Cá tính và nghệ thuật là 2 tính từ biểu lộ rõ nhất dành cho những ai mang trên mình hình xăm này. Bật mí thêm rằng đây là biểu tượng cực kỳ thích hợp với những người tuổi Mão và tuổi Dần.

Hoa hướng dương

hình xăm hoa hướng dương

hình xăm hoa hướng dương

Văn hóa phương Đông xem loài hoa này là trường thọ, vĩnh cửu. Tuy nhiên đối với phương Tây, sự mạnh mẽ, chắc chắn trong tương lai là thông điệp mà hoa hướng dương mang lại. Ngày nay có rất nhiều hình xăm nghệ thuật hoa hướng dương được đơn giản hóa, tạo nét sang trọng, tinh tế.

La bàn – Hình xăm ý nghĩa cho nữ

compass

Hình xăm la bàn lần đầu tiên được khắc lên người bởi những thủy thủ người Tây Ban Nha. Với niềm tin hình xăm ý nghĩa này sẽ mang lại may mắn khi ra khơi, một sự an toàn, bình yên trên biển.

world map and compass tattoo

Như chúng tôi đã biết, la bàn là phát minh được sử dụng để định hướng và mang tính lịch sử nhân loại. Ý nghĩa của hình tượng này là giúp bạn đi đúng hướng và sẽ luôn trở về nhà thật an toàn. Mặc dù khác, hình xăm còn có thể hiện được tính chống lại, các lựa chọn được chọn thì sẽ đi đến cùng bất kỳ ải nào.

compass tattoo

Mặt trời – Mặt trăng

giải mã hình xăm

Hình ảnh mặt trăng và mặt trời được các vị thần Hy Lạp và Ai Cập cổ đại sử dụng và ghi trên các lăng mộ. Đây là biểu tượng của trời đất, tự nhiên trên đời.

giải mã hình xăm

Hình xăm ý nghĩa cho nữ về mặt trời và mặt trăng song hành không biểu tượng sự việc. Mà mang ý nghĩa hòa hợp, lấy sức mạnh của mặt trời và quyền lực của mặt trăng để có thể tồn tại và phát triển.

Hình xăm ý nghĩa cho nữ hình cá chép

Ý nghĩa hình xăm cá chép và Tham khảo 5 hình xăm cá chép độc đáo

Từ xa xưa, xăm được xem là một loại nghệ thuật nhằm nâng cao quyền lực của một gia tộc, gia thế. Và cá chép nhiều người chọn làm hình xăm có nghĩa là cho nữ.

“Cá chép hóa rồng” là truyền thuyết lâu đời của nền văn hóa Trung Hoa. Cá chép ngược vòng qua thác nước và biến thành rồng. Mang ý nghĩa đơn giản một loài cá bình thường nhưng vượt qua khó khăn để biến thành phi thường. Bản thân động viên dù có khó khăn, trở ngại thì cũng phải kháng cự, một ngày không xa cũng giống như loài cá chép, sẽ hóa thành rồng.

 

Ý nghĩa hình xăm cá chép và Tham khảo 5 hình xăm cá chép độc đáo

 

Trên đây là những phân tích về ý nghĩa của các hình xăm dành cho nữ. Nếu bạn có thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với 1984 Studio tại đây để được tư vấn chi tiết!.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể đặt lịch với 1984 Studio tại đây để sắm ngay cho mình một hình xăm cực kỳ ưng ý tùy thuộc vào sở thích và kích cỡ mà bạn mong muốn nhé.

 

related