1984 Tattoo & Piercing Studio – Vững vàng cùng niềm tin Việt Nam

Chắc hẳn những ai quan tâm đến tình hình dịch bệnh phức tạp đang diễn ra tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

1984 tattoo & piercing studio - vững vàng cùng niềm tin việt nam

Mới đây, Đại học Johns Hopkins của Mỹ thống kê thế giới đã đạt đến con số 1 triệu ca dương tính với Covid-19. Con số này càng đáng lo ngại hơn nữa khi các nước lần lượt công bố số người tử vong do dịch Covid-19 lên đến mức báo động đỏ. Riêng Italia theo số liệu gần nhất mỗi ngày có đến hơn 1000 người tử vong do nhiễm virus nCoV nguy hiểm.

Đối với nước ta, hẳn các bạn vẫn đang trong tình trạng lo lắng, căng thẳng về tình hình dịch bệnh Covid. Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc liên tục ra các quyết định cách ly tại nhà, hạn chế phương tiện giao thông, các cửa hàng, quán ăn và những nơi công cộng tập trung quá 20 người…

1984 tattoo & piercing studio - vững vàng cùng niềm tin việt nam

Mỗi ngày trôi qua, chúng ta đón nhận nhiều tin tức gây hoang mang, lo sợ tuy vậy vẫn luôn có một niềm tin mãnh liệt vào nỗ lực của Chính Phủ Việt Nam trong việc đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe toàn dân.

“TOGETHER WELL WIN COVID 19”

Thông điệp mà 1984 Tattoo & Piercing Studio muốn gửi đến tất cả những người đang cố gắng hết sức để bảo vệ tính mạng của người dân, những bác sĩ, y tá đang làm việc quên mình vì để giảm thiểu tối đa tình trạng nhiễm bệnh. Chúng tôi tự hào khi có sự hỗ trợ từ Chính Phủ, những người dân với mọi ngành nghề và nhất là những bạn trẻ đang đứng lên hành động cho hành trình đẩy lùi Covid-19.

1984 tattoo & piercing studio - vững vàng cùng niềm tin việt nam

Niềm tin Việt Nam vững vàng, cùng nhau chúng ta sẽ vượt qua đại dịch.
Mặc dù thời gian này việc kinh doanh đã bị hoãn nhằm thực hiện yêu cầu từ Thủ tướng và vì sức khỏe của khách hàng. Tuy nhiên, những artists – nghệ sĩ xăm tại 1984 Tattoo & Piercing Studio vẫn luôn sáng tạo không ngừng nghỉ, mong muốn đem những công sức của mình góp phần cổ vũ, động viên những người đang chiến đấu vượt qua Covid-19.

Ngoài ra, các artists tài năng hi vọng sẽ lan tỏa được sự ĐOÀN KẾT, NHÂN VĂN giữa những người Việt Nam và bạn bè thế giới, tiếp thêm sức mạnh và niềm tin dù trong bất kỳ tình huống nào.
Và hơn hết, chúng tôi kêu gọi tất cả những bạn trẻ hãy lan tỏa năng lượng tích cực của mình đến mọi người. Để giúp họ có thêm sức mạnh, vững bước trên con đường đẩy lùi đại dịch.

STAY HOME & STAY STRONG (Hãy ở nhà và Giữ sức khỏe)
Đừng quên câu khẩu hiệu quan trọng nhất của toàn dân vào thời điểm này bạn nhé!

Trong lúc bạn ở nhà, nếu bạn có nhiều đam mê với xăm hình nghệ thuật, mới bạn ghé thăm Facebook của chúng tôi hoặc khám phá thêm nhiều câu chuyện đầy cảm hứng trên Blog của chúng tôi nhé.

related