Gợi ý 5 mẫu hình xăm cặp mini dành cho các đôi uyên ương

Hình xăm cặp mini đang là xu hướng của các cặp đôi hiện nay. Đây không chỉ là hình xăm nghệ thuật, có ý nghĩa quan trọng mà còn là cam kết cho một tình yêu vĩnh cửu, vẹn tròn. Hãy cùng xem qua 9 mẫu hình xăm đôi mini mà 1984 Studio gợi ý để có thêm nhiều ý tưởng cho mình bạn nhé!

1. Hình xăm cặp mini Trái tim

Trái tim chính là biểu tượng chính xác và đầy đủ ý nghĩa nhất trong tình yêu. Tim là nơi gắn kết các động mạch chủ, là “linh hồn thứ 2” của thể xác. Cũng như tình yêu, là một phần quan trọng trong cuộc sống.

 

Dù có nhiều luồng ý kiến khác nhau về hình xăm cặp mini hình trái tim, cho rằng nó đã cũ kỹ và không hợp thời. Tuy vậy vẫn có nhiều cặp đôi chọn nó là hình xăm đôi. Bởi lẽ sẽ không còn bất kỳ biểu tượng nào phù hợp hơn trái tim để minh chứng cho tình yêu đẹp.

2. Hình xăm cặp mini Promise

“When the promised flowers blooms” là tựa phim và được Việt Nam chuyển thể trở nên nổi tiếng trong thời gian gần đây. “Chờ ngày lời hứa nở hoa” , lời hứa được xem là một điều gì đó vô định. Tuy vậy, hầu hết mọi người đều trông chờ vào cái kết viên mãn của “lời hứa”. Dù là viển vông, thênh thang vô vọng thì mỗi cặp đôi đều cho nhau một lời hứa. Và tất cả đều chờ một lời hứa “nở hoa” trong tiềm thức và cả tương lai.

 

3. Hình xăm cặp mini Chữ

Đối với những ai yêu thích sự tối giản, vintage trong việc chọn hình xăm sẽ ưu tiên chọn những hình xăm đôi mini liên quan đến chữ. Đây có thể là chữ cái viết tắt tên người yêu. Hoặc lồng ghép tên nhau theo cách đẹp nhất. Bạn có thể tham khảo ý kiến và tư vấn từ tiệm xăm để chọn cho mình font chữ và hình xăm phù hợp nhất!

 

 

4. Hình xăm cặp mini Con vật

Con vật là một biểu tượng gần gũi, thân mật với con người. Nhiều cặp đôi có những hình con vật dễ thương để ví với người yêu mình. Hình con vật liên quan đến cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp… Bạn có thể chọn những vị trí như tai, vai, cổ tay, cổ chân… Đây là những bộ phận cực kỳ thích hợp để xăm khắc các mẫu tattoo mini.

5. Hình xăm cặp mini Vô cực

Bất cứ ai trong cuộc sống đều mong muốn có được một kết thúc viên mãn bên cạnh người mình yêu. Đôi khi một từ, một chữ sẽ không thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa mà mình mong muốn. Nhiều cặp đôi chọn cho mình kí hiệu vô cực để làm hình xăm đôi mini. Kí hiệu vô cực có thể hiểu đơn giản là cách để hai cá thể có cùng một lời hứa: Sẽ bên nhau trọn vẹn và cùng nhau đi thật xa. Sẽ là một vòng lặp không bao giờ kết thúc, không hề có điểm dừng.

Cuối cùng, nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều video và ảnh về những sản phẩm của chúng tôi, mời bạn ghé qua trang Facebook tại đây hoặc tìm hiểu thêm những câu chuyện đầy cảm hứng về nghệ thuật xăm tại 1984 Blog ở đây.

 

related