Cover Hình Xăm – Những Điều Bạn Cần Biết

Hình xăm là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính và lưu giữ những kỷ niệm quý giá. Tuy nhiên, theo thời gian, hình xăm có thể phai màu, mất đi vẻ đẹp ban đầu hoặc không còn phù hợp với sở thích hiện tại của bạn. Lúc này, việc che đi hình xăm cũ bằng một tác phẩm mới trở thành lựa chọn lý tưởng để bạn “tái sinh” nghệ thuật trên da.

Vậy nên trong bài viết này, 1984Studio sẽ đồng hành cùng bạn khám phá lý do tại sao bạn nên xem xét việc cover hình xăm cũ và đồng thời đưa ra những lời khuyên để bạn có thể có một hình xăm mới như ý nhé.

KHI NÀO THÌ BẠN NÊN XEM XÉT VIỆC COVER HÌNH XĂM CŨ

Thay đổi sở thích

Sở thích của chúng ta có thể thay đổi theo thời gian, nhưng hình xăm thì sẽ luôn luôn tồn tại. Sẽ có những lúc bạn cảm thấy rằng, bản thân đã không còn quá hứng thú với hình xăm mà mình đã từng yêu thích nữa. Hoặc đơn giản chỉ là bạn cảm thấy hình xăm đó không còn phản ánh được bản thân mình ở thời điểm hiện tại.

Hình xăm đã trở nên lỗi thời

Thế giới đang ngày càng phát triển, xã hội có những bước tiến lớn thay đổi từng ngày. Đối với những bạn có niềm đam mê với nghệ thuật nói chung, việc có một hình xăm hợp thời đại quả là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn! Rất nhiều những tín đồ của nghệ thuật xăm hình lựa chọn cover lại những hình xăm đã cũ kĩ và lỗi thời của họ, để nó có thể trở nên mới mẻ và hợp mốt hơn.

 

Cover Tattoo – Rose on Bicep

Muốn gỡ bỏ hình xăm cũ

Bạn và người ấy nay đã không còn bên nhau ? Hình xăm cũ của bạn gợi lại cho bạn những kí ức đau buồn mà bạn không còn muốn nhớ đến chúng ? Sẽ luôn có những tình huống khiến cho bạn muốn gỡ bỏ hình xăm cũ của mình. Một số người sẽ lựa chọn biện pháp xóa hình xăm bằng laser hoặc các phương thức thẩm mĩ khác. Tuy nhiên, những biện pháp đó có thể sẽ khiến cho bạn đau đớn hơn rất nhiều lần, thậm chí nếu không có một chế độ ăn uống hợp lý cũng như là chăm sóc cẩn thận sau khi xóa xăm, vết xóa đó thậm chí còn để lại sẹo trên cơ thể bạn. Điều này thật tệ! Vì vậy, thay vì xóa bỏ hoàn toàn hình xăm cũ, nhiều người lựa chọn “thay áo mới” cho nó bằng cách xăm đè lên một hình khác.

 

 

CẦN LÀM GÌ KHI MUỐN COVER LẠI HÌNH XĂM CŨ

Tìm Kiếm Nghệ Sĩ Chuyên Nghiệp

Chắc chắn rồi, việc cover hình xăm đòi hỏi ở người nghệ sĩ có rất nhiều kỹ năng như khả năng đánh giá và phân tích hình xăm cũ, khả năng thiết kế hình xăm mới, kỹ thuật điều chỉnh góc độ máy, khả năng phối màu cũng như là khả năng đồng bộ hóa hình xăm cũ để bạn có một tác phẩm hoàn thiện và mạch lạc. Vậy nên, hãy lựa chọn những nghệ sĩ xăm có nhiều kinh nghiệm và uy tín để thực hiện việc cover hình xăm của bạn.

test position

 

 

Thảo Luận và lên kế hoạch về việc cover hình xăm.

Sau khi bạn đã chọn được cho mình một nghệ sĩ đủ dày dặn kinh nghiệm để bạn có thể tin tưởng giao việc cover hình xăm cho họ, đừng quên nói cho họ biết rằng ý tưởng của bạn trong việc cover lại hình xăm là gì, bạn có muốn một hình xăm màu sắc hay không, độ lớn của hình xăm mới như thế nào … tất cả những ý tưởng mà bạn có về hình xăm mới, hãy nói điều đó cho người nghệ sĩ để cả 2 có thể đưa ra một hướng đi tốt nhất cho hình xăm của bạn. Và hãy luôn nhớ rằng, giao tiếp chính là chìa khóa để dẫn tới thành công.

cover tattoos
quá trình thực hiện hình xăm cover

 

quá trình thực hiện hình xăm cover

Chăm sóc hình xăm của bạn sau khi cover

Ngay cả sau khi bạn đã hoàn thành được việc cover hình xăm của mình, đừng chủ quan nhé. Hãy lắng nghe và làm theo hướng dẫn của nghệ sĩ/trợ lý trong việc chăm sóc hình xăm để giúp đảm bảo kết quả tốt đẹp và lâu dài.

 

KẾT LUẬN

Việc cover lại hình xăm có thể là một quyết định đúng đắn cho những ai muốn thay đổi hoặc cải thiện vẻ ngoài của mình. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã xem xét kỹ lưỡng và thảo luận cùng một nghệ sĩ xăm có kinh nghiệm trước khi quyết định tiến hành cover lại hình xăm. Chúc các bạn thành công với việc cover lại hình xăm của mình và 1984 Tatoo Studio luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn trong hành trình này!

Để biết thêm những câu chuyện hấp dẫn về hình xăm, vui lòng khám phá Blog của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể xem trang Facebook của chúng tôi để xem nhiều video và hình ảnh khác nhau.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm Những rủi ro khi thực hiện hình xăm tại những nơi thiếu uy tín .

related