Xỏ khuyên

Câu trả lời là: Có! Nhưng tùy vào từng vị trí và cảm giác mỗi người sẽ khác nhau, và đều trong phạm vi mà ai cũng có thể chịu đựng.

Nhưng ngoài mức độ đau đớn ra, điều chúng mình muốn bạn quan tâm tới nhiều hơn đó là bạn đã can đảm vượt qua cơn đau để có được chiếc khuyên xinh xắn trên cơ thể, điều đó chẳng đáng tự hào hơn sao?

“No Pain No Gain” mà, phải không?

Studio không sử dụng thuốc tê. Dùng thuốc tê dạng ủ hay bôi đều không có tác dụng với xỏ khuyên. Hơn nữa, thời gian cho cả quy trình xỏ còn nhanh hơn thời gian thuốc tê phát huy tác dụng rất nhiều.

Thời gian lành sẽ tùy vào vị trí xỏ, cơ địa da và cách bạn chăm sóc lỗ xỏ nữa nhé. Thông thường sẽ mất khoảng 1-3 tháng để lỗ xỏ ổn định. Thợ xỏ sẽ trực tiếp  tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

Xỏ khuyên là sử dụng kim xỏ dùng một lần. Bấm khuyên là dùng súng bấm.

Dùng kim xỏ an toàn vệ sinh và linh hoạt hơn súng bấm, vì kim xỏ xong vứt đi luôn, còn súng bấm thì chỉ có thể dùng cho phần dái tai mà thôi.

Sau khi xỏ khuyên sẽ cần tránh đi bơi và tắm biển ít nhất 1 tháng, nên bạn hãy cân nhắc kĩ lưỡng nhé.

Bạn nên kiêng ăn những thực phẩm như gạo nếp, rau muống, hạn chế ăn hải sản, thịt gà. Ngoài ra tuyệt đối tránh sờ tay vào lỗ xỏ.

Chúng mình luôn tặng mỗi bạn khách hàng gói aftercare kèm theo 1 lọ nước muối sinh lý nhỏ, và thợ xỏ sẽ trực tiếp hướng dẫn cách chăm sóc kĩ lưỡng nên đừng lo lắng nhé.

Sau khoảng 3-4 tuần, chúng mình mong bạn sẽ quay lại Studio hoặc update tình hình lỗ xỏ qua FB/ Instagram/ Email để thợ xỏ kiểm tra giúp bạn.

Nếu có bất kì vấn đề hay thắc mắc gì trong quá trình chăm sóc lỗ xỏ, Studio luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ cho bạn, nên đừng ngần ngại liên hệ với chúng mình nhé!

Để đảm bảo an toàn và tránh gây kích ứng, bạn nên đợi đến khi lỗ xỏ lành hoàn toàn rồi mới nên thay khuyên mới nhé. Nếu cần thiết, chúng mình khuyên bạn nên đến Studio để thợ xỏ kiểm tra tình trạng và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Tất cả các khuyên Studio sử dụng và bán đều làm từ titan và thép y tế không gỉ – 2 chất liệu an toàn nhất và hoàn toàn không gây kích ứng da.

Nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc cơ địa sẹo lồi, khuyên chất liệu titan sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.