Chọn Lựa Hình Xăm Sau Gáy Quyến Rũ Dành Cho Nữ

Một hình xăm sau gáy có thể giúp các bạn nữ trông quyến rũ hơn rất nhiều. Nếu các cô gái của 1984 Tattoo chưa biết chọn hình nào phù hợp với mình. Hãy cùng tham khảo một vài lựa chọn hình xăm đẹp, đơn giản, rất lý tưởng để xăm sau gáy.

Hình xăm sau gáy quyến rũ
Hình xăm sau gáy quyến rũ

Chữ sau gáy

Hình xăm chữ chưa bao giờ lỗi thời và luôn được rất nhiều tín đồ xăm hình nghệ thuật yêu thích. Bởi thông điệp người xăm muốn truyền tải được thể hiện rất “minh bạch” qua từng câu chữ. 

Hơn nữa, hình xăm chữ cũng vô cùng đa dạng. Với cùng một từ bạn chỉ cần thay đổi font chữ là đã có ngay một hình xăm của riêng mình.

Hoa sen

Một trong những lựa chọn không thể lọt khỏi danh sách những hình xăm sau gáy đẹp cho nữ đó chính là hình xăm những bông hoa. Đặc biệt là hoa sen, bởi những ý nghĩa mà hình xăm này đem lại.

Hình xăm sau gáy cho nữ - Hoạ tiết hoa sen
Hoạ tiết hoa sen

Hình xăm hoa sen được nữ giới yêu thích không chỉ vì đây là một loài hoa đẹp mà còn vì ý nghĩa sâu sắc về mặt tinh thần. Ngoài ra, đối với Phật giáo hình xăm hoa sen còn đại diện cho sự thuần khiết, thanh tịnh và thể hiện đức tin của người mang hình xăm này.

Hình động vật 

Với những cô nàng yêu thiên nhiên hoa lá, yêu động vật thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo phải không. Còn gì bằng khi chú chó yêu quý hay anh bạn mèo của ta nay lại trở thành một phần cơ thể, đi đâu cũng luôn sát cánh cùng nhau.

Hình xăm động vật sau gáy
Hình xăm động vật sau gáy

Vòng Dreamcatcher

Sau khi khi bộ phim “Người thừa kế” của Hàn Quốc trình chiếu thì hình xăm vòng Dreamcatcher được đông đảo các tín đồ xăm hình yêu thích, đặc biệt là các bạn nữ. Hình xăm này mang ý nghĩa xua tan những điều xui xẻo, mang lại cảm giác bình yên trong tâm hồn.

Hình xăm sau gáy - Vòng Dreamcatcher
Hình xăm sau gáy – Vòng Dreamcatcher

Còn rất nhiều ý tưởng độc đáo khác khi chọn lựa hình xăm. Bạn có thể tự tìm ý tưởng cho riêng mình. Hoặc tìm đến sự tư vấn của các nghệ sĩ xăm đa tài tại 1984 Tattoo Studio bằng việc book lịch tại đây

Bài viết liên quan:

Giới thiệu 10 ý tưởng hình xăm ý nghĩa cho nữ đẹp mê mẩn

Ngất Ngây Với 7 Hình Xăm Hoa Nhỏ Cho Nữ Đẹp Và Ý Nghĩa

related