Tham khảo 5 hình xăm lưng nữ hot nhất

Chọn lựa cho mình hình xăm trên lưng là một trong những chủ đề rất được các cô gái ưa thích xăm hình quan tâm. Với diện tích lớn, thoải mái để bạn mặc sức sáng tạo, lưng là phần da rất được ưu ái khi xăm. Không những thế, đây còn là vị trí rất ít bị ảnh hưởng về lâu dài và cũng hạn chế tiếp xúc với ánh nắng nên hình sẽ được bền và sắc nét hơn. Sau đây là những gợi ý để bạn có những hình xăm lưng nữ cực kỳ chất lượng và hấp dẫn.

1. Hình xăm hoa sen

Hoa sen là một hình ảnh mang ý nghĩa vô cùng lớn trong tôn giáo và văn hóa của người Châu Á, đặc biệt là người Việt. Hoa sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thông tuệ và sự mạnh mẽ vượt lên mọi khó khăn. Hình dáng hoa sen thanh khiết dù được xăm bởi bất cứ phong cách nào là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất đối với nữ giới. 

hình xăm trên lưng

hình xăm trên lưng

hình xăm trên lưng

 

 

2. Hình xăm rồng

Hình rồng không chỉ dành riêng cho nam giới, phái nữ cũng có thể có cho mình những hình xăm lưng ấn tượng với hình rồng. Trong văn hóa Việt, rồng là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và sự thông thái, do đó đây sẽ là hình xăm lưng nữ thích hợp với những cô gái mạnh mẽ, cá tính.

hình xăm trên lưng

hình xăm trên lưng

 

 

3. Hình xăm Mandala

Mandala là một trong những thiết kế ấn tượng và độc đáo đến từ Ấn Độ. Những hình xăm Mandala thường mang những ý nghĩa đặc biệt và sâu sắc theo quan niệm của Hindu giáo và Phật giáo. Những hình xăm lưng nữ với những họa tiết dựa trên hình các loại hoa, hoặc họa tiết có tâm tròn là một trong những hình xăm điển hình nhất của Mandala. Các cô gái sở hữu hình xăm lưng Mandala thường rất có cá tính, xinh đẹp và cũng bí ẩn như chính hình xăm của họ vậy.

hình xăm trên lưng

hình xăm trên lưng

 

 

4. Hình xăm lưng nữ hoa và cây lá

Cây cỏ, hoa lá với dáng vẻ mềm mại, tinh tế luôn là lựa chọn hàng đầu cho hình xăm lưng nữ. Không chỉ có vẻ đẹp cuốn hút, những hình xăm này còn là cách thể hiện cá tính một cách độc đáo, ấn tượng. Với hình xăm thực hiện trên lưng, các cô gái thường ưa thích những mẫu hoa hướng dương, hoa hồng, hoa đào,….

hình xăm trên lưng

 

 

5. Hình xăm lưng nữ blackwork

Những hình xăm lưng nữ với phong cách blackwork mang nét cuốn hút rất khó cưỡng. Đây là những hình xăm độc đáo, thể hiện những đường nét nghệ thuật chỉ với màu mực đen. Và tưởng như không thể, blackwork lại mang đến những hình xăm gây ấn tượng mạnh mẽ chỉ từ cái nhìn đầu tiên với những chi tiết sắc sảo, tinh tế.

hình xăm trên lưng

 

hình xăm trên lưng

 

Cuối cùng, nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều video và ảnh về những sản phẩm của chúng tôi, mời bạn ghé qua trang Facebook tại đây hoặc tìm hiểu thêm những câu chuyện đầy cảm hứng về nghệ thuật xăm tại 1984 Blog ở đây.

 

 

 

 

 

related