Xu Hướng Xỏ Khuyên Của Năm 2024

Năm 2023 đang dần khép lại và chúng ta đang chuẩn bị đón năm 2024 với những xu hướng mới. Những gì thịnh hành năm nay có thể sẽ lỗi thời vào năm sau vì xu hướng hiện nay thay đổi liên tục. Vì thế, chúng tôi đã làm một số nghiên cứu và tìm ra những vị trí xỏ và những chiếc khuyên chúng tôi cho rằng sẽ được giới trẻ ưa chuộng và phổ biến nhất vào năm 2024. Sau đây là một số xu hướng xỏ khuyên sẽ hot trong năm tới.

Tattoo Guide

1.  Xu hướng xỏ khuyên HELIX

Xỏ khuyên hình helix là một lựa chọn hợp thời trang cho đôi tai của bạn. Bạn có thể đeo nhiều loại trang sức khi xỏ khuyên này, chẳng hạn như vòng, đinh tán hoặc dạng nhẫn. Bạn cũng có thể xỏ được một, hai hoặc ba lỗ xỏ helix liền nhau. Lỗ xỏ này nằm trên sụn nên có thể mất nhiều thời gian để lành hơn lỗ xỏ ở những vị trí khác. Nhưng nó đáng giá vì xỏ khuyên helix rất phong cách và linh hoạt. Nó sẽ là một kiểu xỏ khuyên phổ biến vào năm 2024!

Xu hướng xỏ helixPiercing Trends

2. TRAGUS

Xỏ khuyên tragus là một phong cách trang sức đơn giản nhưng tinh tế được nhiều người ưa chuộng tại cửa hàng của chúng tôi. Đây cũng là một trong những vị trí xỏ mà thợ xỏ khuyên của chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu nhất. Và chúng tôi biết lý do vì sao. Bạn có thể tạo ra một vẻ sang trọng với một viên đá quý hoặc một chiếc đinh tán đơn sắc, hoặc bạn có thể làm cho nó nổi bật hơn với một món trang sức độc đáo. Chúng tôi có nhiều loại trang sức tragus để bạn lựa chọn, vì vậy bạn có thể thay đổi chúng khi lỗ xỏ của bạn hồi phục. Khuyên tai tragus chắc chắn sẽ là xu hướng năm 2024!

Piercing Trends

3. NOSTRIL

Xỏ cánh mũi là một phong cách trang sức đang được nhiều người trẻ yêu thích trở lại. Xỏ lỗ vách ngăn không còn hấp dẫn như xưa. Việc xỏ lỗ cánh mũi có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể đeo một, hai hoặc ba chiếc khuyên ở mũi. Bạn cũng có thể chọn xỏ ở một bên hoặc cả hai bên cánh mũi. Trang sức đơn giản sẽ tạo ra một vẻ đẹp hiện đại, nhưng bạn cũng có thể đeo đá quý hoặc vòng. Bạn nên chờ cho lỗ xỏ lành hẳn rồi mới đổi sang khuyên dạng vòng.

xỏ khuyênPiercing

 

4. NAVEL / RỐN

Xỏ lỗ rốn đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay dành cho những phụ nữ muốn thể hiện sự quyến rũ và cá tính của mình. Một chiếc khuyên xinh xắn quanh eo có thể khiến bạn tỏa sáng và thu hút sự chú ý của mọi người.

Những người theo đạo Hindu và các bác sĩ y khoa tin rằng việc xỏ lỗ rốn có thể giúp bạn cải thiện khả năng kiểm soát cảm xúc và tinh thần, chẳng hạn như sức mạnh ý chí và đức tin. Họ cho rằng việc xỏ khuyên rốn có tác dụng như một “vệ sĩ” giữ năng lượng tích cực trong cơ thể bạn và ngăn chặn những năng lượng tiêu cực xâm nhập.

Xỏ rốn

 

Nếu bạn muốn biết thêm về xu hướng xỏ khuyên hay các cách chăm sóc lỗ xỏ của bạn đúng cách, bạn có thể xem các bài viết trên blog của chúng tôi hoặc theo dõi các bài đăng trên các trang Facebook hoặc Instagram của 1984 Studio.

related