Cẩm Nang Cần Lưu Ý Khi Xăm Hình Mini

Những năm gần đây, xăm hình mini đã trở thành xu hướng chung của cả nam và nữ. Hình xăm nhỏ nhìn đơn giản, dễ xăm là vậy. Nhưng khi xăm vẫn cần lưu ý một vài điểm để có được hình xăm hoàn hảo nhất. Dưới đây là cẩm nang cần lưu ý khi xăm hình mini mà bạn cần nắm được:

 

Hình xăm hoa hồng mini ở cổ tay
Hình xăm hoa hồng mini ở cổ tay

 

Lựa chọn hình xăm mini phù hợp

Đây là bước quan trọng bậc nhất để có một hình xăm đẹp dù là xăm hình mini hay những hình xăm với kích cỡ lớn hơn. 

Ở những tiệm xăm luôn có những mẫu thiết kế sẵn cho bạn lựa chọn, nhưng 1984 Tattoo khuyên bạn nên tham khảo trước trên instagram, facebook, pinterest,… và cân nhắc lựa chọn hình phù hợp nhất trước khi lên đường đi xăm.

Hơn nữa, mỗi hình xăm cũng sẽ mang một ý nghĩa riêng nào đó, nếu không tìm hiểu kỹ trước, xăm rồi mới biết nó không phù hợp thì sẽ rất khó khăn và tốn kém trong việc thay đổi.

Hình xăm năm sinh
Hình xăm năm sinh

 

Chú ý đến vị trí xăm hình mini

Những hình xăm mini có kích thước khá nhỏ nên ưu tiên lựa chọn những vị trí dễ thấy để xăm lên. Người khác cũng dễ dàng bị thu hút bởi hình xăm ấn tượng của chính bạn hơn. Rất nhiều người chọn xăm sau vành tai, cánh tay, bắp chân, sau gáy, xương quai xanh, bàn chân, hông, ngực. Đây là những vị trí tuyệt vời để xăm hình mini.

Một lưu ý nữa là bạn nên hạn chế xăm những hình có nhiều chi tiết phức tạp ở ngón tay. Da trên ngón tay rất mỏng và thay đổi liên tục, vì thế hình xăm ở ngón tay mờ đi rất nhanh theo thời gian. Nếu muốn hình xăm giữ được màu bạn cần phải chăm sóc rất kỹ lưỡng và thường xuyên đi dặm lại, rất mất công.

Hình xăm máy bay đơn giản
Hình xăm máy bay đơn giản

 

Nên chọn địa chỉ xăm hình uy tín

Những nghệ sĩ chuyên nghiệp thường thích thể hiện cá tính riêng của họ qua những hình xăm được đặt thiết kế riêng với chi tiết phức tạp, độc đáo. Vì vậy, không phải nghệ sĩ xăm chuyên nghiệp nào cũng hứng thú với những hình xăm nhỏ xíu, chỉ mất vài phút là xong như thế.

Hầu hết thợ xăm đều có thể dễ dàng vẽ ra cho bạn một thiết kế hình xăm nhỏ. Thậm chí dù hình xăm đó không nằm trong mẫu những thiết kế có sẵn thì họ cũng có thể tạo ra 1 hình xăm nhỏ theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian cực kỳ nhanh chóng. 

Bởi vậy nhiều người đã xăm hình mini mà không thèm lựa chọn nghệ sĩ xăm cho cẩn thận, thậm chí còn không xem qua những tác phẩm người đó đã thực hiện. Đây là 1 sai lầm rất lớn khi xăm hình nhỏ. 

Hình xăm hoa mini ở bắp tay
Hình xăm hoa mini ở bắp tay

 

Nếu đang có ý định xăm hình mini, bạn đừng bỏ qua những lưu ý 1984 Tattoo Studio nhắc đến ở trên. Những điều này tuy nhỏ nhưng lại góp phần rất quan trọng trong việc giúp bạn có được một hình xăm đẹp hơn, vừa ý hơn. 

Nếu bạn có thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với Studio tại đây để được tư vấn chi tiết nhé! Bên cạnh đó bạn còn có thể đặt lịch với 1984 Studio tại đây để sắm ngay cho mình hình xăm ưng ý nhé.

 

related