Top 7 Địa Điểm Xăm Hình Đẹp Tại Hà Nội

Bất kỳ các tín đồ yêu thích xăm hình đẹp nghệ thuật đều luôn muốn tìm cho mình một nơi phù hợp để sở hữu hình xăm riêng. Tương tự những loại hình nghệ thuật khác, xăm hình đòi hỏi cá tính riêng biệt của từng nghệ sĩ xăm. Vì thế, trước khi quyết định đi xăm, bạn cần hiểu rõ ràng và kỹ càng về tiệm xăm và phong cách của người xăm. 

Dưới đây là top 7 địa điểm xăm hình đẹp và chất nhất tại Hà Nội mà bạn không thể bỏ lỡ!

1984 Tattoo & Piercing

1984 Tattoo là một trong những tiệm xăm đời đầu tại Hà Nội. Sở hữu nhiều nghệ sĩ xăm nổi tiếng với tay nghề cao, vang danh trong giới xăm như Tùng Kem, Ti, Hip, Đức Nguyễn… 

Một trong những tiệm xăm nổi tiếng nhất Hà Nội
Một trong những tiệm xăm nổi tiếng nhất Hà Nội

Bên cạnh sứ mệnh xăm hình đẹp và độc cho khách hàng, 1984 Tattoo còn xây dựng một quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp với từng bước khác nhau. Từ việc tư vấn hình xăm theo ý khách hàng cho đến chăm sóc, bảo vệ để giữ hiện trạng hình xăm tuyệt vời nhất. 

Nhiều hình xăm đẹp được xăm từ nghệ sĩ tài năng
Nhiều hình xăm đẹp được xăm từ nghệ sĩ tài năng

Đến với 1984 Studio bạn sẽ đến với “thiên đường” của nghệ sĩ xăm hình đẹp, có cá tính và phong cách riêng. Tùy thuộc vào sở thích bản thân, bạn có thể đến đây và nhờ tư vấn một mẫu ưng ý nhất. 

Tham khảo Facebook tại đây.

Black Bear Tattoo

Black Bear Tattoo mang dấu ấn đậm nét của người nghệ sĩ Gấu Đen nổi tiếng trong giới. Với những đường nét tinh xảo, mang tính công phu, Black Bear Tattoo đã chinh phục khách hàng bằng chính tài năng của mình. 

Mang trong mình tư duy khác biệt, các nghệ sĩ xăm tại Black Bear Tattoo đã lần lượt cho ra đời những mẫu xăm hình đẹp tuyệt diệu. Cùng với những trang thiết bị xăm hiện đại, cửa hàng dần trở nên quen thuộc với giới yêu thích nghệ thuật xăm.

Na Bia Tattoo

Na Bia là nghệ danh của nghệ sĩ xăm nổi tiếng Hà Thành – Ngọc Anh. Ngọc Anh xuất hiện nhiều trên các mặt báo thời gian trước với tài năng biến tấu hình xăm độc đáo. Sở hữu nét vẽ điêu luyện, Ngọc Anh chinh phục được nhiều khách hàng, đặc biệt là khách nữ. Một số nghệ sĩ nổi tiếng là khách hàng quen thuộc của tiệm xăm này. 

Hình xăm đẹp tại tiệm xăm nổi tiếng Hà Thành
Hình xăm đẹp tại tiệm xăm nổi tiếng Hà Thành

Dạo bước trên con đường Tôn Thất Tùng, Hà Nội bạn sẽ trông thấy tiệm xăm hình đẹp Na Bia. Để có cho mình những hình xăm ưng ý, bạn có thể đến đây để được tư vấn kỹ càng nhất!

Đạt Tattoo

Những ai yêu thích xăm hình đẹp tại Hà Thành chắc đã một lần nghe nói đến tiệm xăm Đạt Tattoo. Hơn 10 năm trong nghề, Đạt Tattoo hiện nay đã sở hữu được tiệm xăm đông đúc và những người thợ tài năng. Những hình xăm tại đây cho thấy được khả năng sáng tạo vô hạn và các nét vẽ tuyệt vời của người nghệ sĩ xăm.

Tiệm xăm nhỏ nhắn với nhiều nghệ sĩ tài ba
Tiệm xăm nhỏ nhắn với nhiều nghệ sĩ tài ba

Mr.Tattoo

Mặc dù sở hữu tiệm xăm không quá lớn nhưng Mr.Tattoo là một trong những địa điểm được tín nhiệm cao tại Hà Nội. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những hình xăm đẹp với giá thành rẻ, Mr.Tattoo ngày càng chứng minh được mức độ yêu thích của mình.

Hoàng Minh Tattoo

Không ngoa khi nói nghệ sĩ xăm là một trong những người có tài năng vẽ đặc biệt. Hoàng Minh xuất thân từ một thợ vẽ tranh được đào tạo bày bản. Nhờ vào tình yêu với xăm, anh đã phát triển thành một studio xăm nổi tiếng ở Hà Thành. Không chỉ có khả năng vẽ đẹp, anh còn là người có nhiều ý tưởng độc đáo phục vụ du khách trong và ngoài nước.

Tiệm xăm Hoàng Minh Tattoo
Tiệm xăm Hoàng Minh Tattoo

Medusa Tattoo Club

Medusa Tattoo Club được dẫn dắt bởi nghệ sĩ xăm Triệu Anh Tuấn. Ngoài dịch vụ xăm hình đẹp, bạn còn có thể trải nghiệm xỏ khuyên. Medusa sở hữu các trang thiết bị hiện đại, cập nhật mới để phục vụ khách. Nơi này còn cho đào tạo các nghệ sĩ xăm trẻ từ việc đào tạo bày bản.

Nghệ sĩ xăm tại Medusa Tattoo Club
Nghệ sĩ xăm tại Medusa Tattoo Club

Tiệm xăm uy tín là một trong những đặc điểm tất yếu để bạn có thể sở hữu hình xăm đẹp, như ý muốn. Bên cạnh đó, việc chọn lựa một nơi xăm có trang thiết bị hiện đại, chất lượng sẽ giúp bạn giảm thiểu nhiều rủi ro ngoài ý muốn.

Bài viết liên quan:

Top 7 Địa Điểm Xăm Hình Đẹp Tại Hà Nội

related